• Trang chủ
  • Tin tức
  • Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe tại xã Trà Giang, Kiến Xương, Thái Bình

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe tại xã Trà Giang, Kiến Xương, Thái Bình

Hiện nay người Việt sống thọ nhưng không khỏe, cụ thể là đối mặt với nhiều loại bệnh tật, đặc biệt là các bệnh mãn tính. Việc kéo dài tuổi thọ đem lại những mặt tích cực, tuy nhiên nếu sống thọ nhưng không khỏe rõ ràng sẽ tạo ra những gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Với  tôn chỉ và mục đích của BELLRINGS THÁI BÌNH là làm sao để sức khỏe trong cộng đồng ngày càng được cải thiện, các y bác sĩ BELLRINGS THÁI BÌNH phối hợp cùng Hội người cao tuổi Thôn Năng Nhượng, xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, Hội Liên hiệp phụ nữ Trà Giang – Kiến Xương và cơ sở y tế trên địa bàn xã tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian tại nhà đúng cách, kỹ năng xử lý khi mắc bệnh cộng đồng,….

Buổi thăm khám và tư vấn điều trị dành cho bà con tham gia với các hoạt động miễn phí bao gồm: khám, tư vấn cơ xương khớp, dinh dưỡng, huyết áp, đường huyết…

 

Đặc biệt Bellrings Thái Bình cũng dành chút ít món quà sức khỏe cho bà con nơi đây . Buổi thăm khám  rất đông đảo người dân tham gia và được giải đáp thắc mắc về sức khỏe một cách khoa học nhất. Trong đó, 60% là người cao tuổi và 40% là phụ nữ và trẻ em thuộc địa bàn xã.

Mô hình sẽ được nhân lên các xã trong cả tỉnh, bà con chú bác nào quan tâm đến sức khỏe hãy liên hệ ngay TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ PHỤC HỒI SỨC KHỎE BELLRINGS TB.

 

 

5
(100%)/ 5 Sao
1 Bình chọn

Tin liên quan

Tại sao Đông y nhìn nhận mùa đông là thời điểm tốt nhất để dưỡng thận?
Phương pháp Sơ tiết giải stress
Trao tặng 280 thùng quà cho các cháu dịp Trung thu trên 36 xã phường tại Thái Bình
10 câu nói cần hiểu để có một cuộc đời thảnh thơi
Bellrings Thái Bình trao 30 phần quà cho Gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn 27/7/2019
Tác hại và nguy hiểm của việc tắm khuya
Bellrings Trung Tâm Chữa Bệnh Đông Y và Giảm Béo Số 1 Thái Bình